MIỀN BẮC: LK19.55 KĐT HINODE ROYAL PARK, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI - MIỀN TRUNG: 1059 NGÔ QUYỀN, ĐÀ NẴNG - MIỀN NAM: TX14, THẠNH XUÂN, Q12, TP.HCM
0908923578 - 0905755300

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KHÓA THÔNG MINH CẢM BIẾN VÂN TAY?

Trang chủ » TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KHÓA THÔNG MINH CẢM BIẾN VÂN TAY?
CHIA SẺ

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG KHÓA THÔNG MINH CẢM BIẾN VÂN TAY?

admin 08/11/2021 Tin tức

Sự ra đời của sinh trắc học đã giúp nhận dạng cá nhân dễ dàng hơn nhiều, khi các nguyên tắc của sinh trắc học được áp dụng cho khóa cửa, kết quả sẽ tăng cường độ bảo mật cho khóa. Vậy bạn có biết khóa vân tay là gì và lợi ích của loại khóa này? 

Khóa cửa vân tay là gì?

Khóa cửa vân tay là khóa an toàn công nghệ cao cho phép bạn sử dụng vân tay trong hầu hết các trường hợp, thay cho mã pin và chìa khóa thông thường. Đây là giải pháp tốt nhất cho những ai thường xuyên đánh mất chìa khóa và hay tự khóa mình bên ngoài ngôi nhà.

Khóa thông minh cảm biến vân tay sang trọng hiện đại

Khóa thông minh cảm biến vân tay sang trọng hiện đại

Hệ thống khóa vân tay hoạt động dựa trên nhận diện các đường vân và rãnh trên đầu ngón tay của bạn. Điều này hoàn toàn phù hợp cho các loại khóa vì theo như nghiên cứu về vân tay cả trăm năm nay, mỗi người đều có một dấu vân tay riêng biệt. Công nghệ bảo mật vân tay hiện nay cũng phát triển vượt bậc.

Tiện ích của cảm biến vân tay trên khóa cửa vân tay thông minh

1. Bảo mật dựa trên dấu vân tay

Không có hai người có cùng một bộ dấu vân tay. Thiết kế của mỗi dấu vân tay là duy nhất cho cá nhân đó. Do đó, nếu khóa cửa không nhận ra bộ dấu vân tay của một người đang cố xâm nhập vào nhà hoặc doanh nghiệp của bạn, cá nhân đó sẽ bị chặn truy cập. Không giống như khóa mật khẩu, không có khả năng loại cửa này có thể bị hack.

2. Giúp mở khóa cửa nhanh hơn, thuận tiện hơn

– Thay vì việc phải dùng chìa khoá cơ tra vào ổ khoá mỗi khi cần khoá hay mở cửa. Thao tác này vô cùng bất tiện mỗi khi bạn về nhà với nhiều thứ đồ đạc trên tay, hay vào buổi tối cần mở cửa vào nhà cũng rất khó khăn thì nay bạn chỉ cần chạm ngón tay của mình vào cảm biến vân tay trên khoá là có thể mở cửa nhanh chóng, an toàn.

– Không còn cảm giác nhớ nhớ quên quên đã chốt khoá chưa trước khi đi ngủ hay ra khỏi nhà vì nay khoá vân tay thông minh đã tích hợp tính năng tự động khoá cửa khi hai cánh cửa được khép lại với nhau.

Khóa vân tay – Một chạm là mở cửa

3. Xua tan nỗi lo mất chìa khóa

Nếu bạn thường để mất chìa khóa, điều này thật sự là một thói quen tốn kém.
Cách duy nhất để giữ cho ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn an toàn trong những trường hợp như vậy, sẽ là lựa chọn thay đổi toàn bộ khóa. Bạn sẽ khá tốn kém, tùy thuộc vào số lượng khóa trong nhà hoặc văn phòng cần thay chỉ vì một thành viên trong gia đình hoặc nhân viên của bạn bị mất chìa khóa.
Tuy nhiên, một trong những ưu điểm của khóa vân tay là không ai có thể mất dấu vân tay. Với khóa vân tay, không ai có thể truy cập trừ khi hệ thống khóa của bạn được lập trình để nhận ra dấu vân tay của người đó.

Vân tay của bạn chính là chìa khóa

Vân tay của bạn chính là chìa khóa

4. Khóa vân tay thân thiện với người dùng

Khóa vân tay rất dễ cài đặt và vận hành vì nhiều khóa cửa trang bị màn hình hiển thị có giao diện thân thiện hoặc tính năng hướng dẫn bằng giọng nói. Một khi bạn lập trình hệ thống, nó có thể hoạt động hiệu quả mà không cần bảo trì. Chi phí duy nhất mà bạn phải bỏ ra là thay pin cho khóa 6 tháng hoặc 1 năm một lần tùy tần suất sử dụng khóa cửa của bạn.

Khóa vân tay – Nâng tầm cuộc sống đẳng cấp

Mỗi sản phẩm công nghệ mới ra đời đều hướng đến một mục tiêu chung đó là cải thiện chất lượng cuộc sống. Tất nhiên, công nghệ thì luôn luôn có mặt trái đi kèm. Điều này phụ thuộc vào mục đích người sử dụng và hiệu năng của nó áp dụng trên từng hoàn cảnh của mỗi người. Khóa vân tay cũng không phải ngoại lệ. Hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của mình nhé.
Hy vọng với bài viết này bạn đã hiểu hơn về khóa vân tay là gì. Nếu bạn cần được tư vấn thêm về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH MTV SIKER VIỆT NAM
Địa chỉ: 225 An Dương Vương, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Hotline: 0908.923.578
Email: sikervietnam@gmail.com
Website: https://khoathongminhsiker.com/ 

Các bài viết khác

  • Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

Fanpage

Video

Contact Me on Zalo
0908923578