MIỀN BẮC: LK19.55 KĐT HINODE ROYAL PARK, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI - MIỀN TRUNG: 1059 NGÔ QUYỀN, ĐÀ NẴNG - MIỀN NAM: TX14, THẠNH XUÂN, Q12, TP.HCM
0908923578 - 0905755300

NÊN CHỌN KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG APP TTLOCK HAY TUYA SMART?

Trang chủ » NÊN CHỌN KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG APP TTLOCK HAY TUYA SMART?
CHIA SẺ

NÊN CHỌN KHÓA THÔNG MINH SỬ DỤNG APP TTLOCK HAY TUYA SMART?

admin 31/10/2023 Tin tức

Hiện nay các loại khóa thông minh chất lượng cao của Siker có chức năng mở khóa bằng app thường được sử dụng ứng dụng TTLock hoặc Tuya Smart. Vậy đâu mới là ứng dụng tiện dụng và phù hợp nhất với bạn, hãy cùng Khóa thông minh Siker tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

1. Tính năng đăng nhập qua app là gì?

Các ứng dụng như TTLock hay Tuya Smart đều là những ứng dụng hỗ trợ cho tính năng mở khóa điện tử từ xa thông qua việc sử dụng app. Qua đó, người dùng có thể lựa chọn cách thức này để mở khóa trong trường hợp quên chìa khóa cơ, thẻ từ hay đặc biệt phù hợp nếu mở cửa cho người khác. Ưu điểm chung của hai ứng dụng này là đều có thể cài đặt ở mọi hệ điều hành phổ biến như CH play hay IOS.

ung dung mo khoa thong minh

                                                                           Mở khóa bằng app – Tính năng thông minh cho ngôi nhà

2. Ưu và nhược điểm của khóa điện tử sử dụng App TTLock 

App TTLock là ứng dụng được hỗ trợ trên 200 quốc gia với sự đa dạng về ngôn ngữ đang được rất tin dùng hiện nay. Một số sản phẩm khóa vân tay Siker sử dụng app TTLock như: KTS 101VT, KTK 203, KTS 109_1, … Vậy ưu và nhược điểm của ứng dụng này là gì?

khoa dien tu su dung app

                                                                           Khóa thông minh KTS 0123 sử dụng app TTLock

Ưu điểm:

  • Quản lý linh động: Ứng dụng này cho phép người dùng có thể định danh riêng bằng tên cho từng vân tay, xóa vân tay hay mã số ngay trên app mà không cần phải xóa toàn bộ thông tin đã được lưu trữ. 
  • Khả năng việt hóa: App TTLock đã được việt hóa 100%, điều này sẽ tạo sự thuận tiện hơn cho người sử dụng.
  • Tiết kiệm pin: TTLock có kết nối với khóa cửa vân tay thông qua Bluetooth, vì thế mà thời lượng pin sử dụng khóa sẽ dài hơn so với các app sử dụng Wifi để kết nối.

Nhược điểm:

  • Chỉ sử dụng trong phạm vi gần: Vì là app sử dụng Bluetooth nên khi chủ nhà cần mở cửa, xóa hay thêm thông tin cần đứng tại một khoảng cách nhất định, nơi mà sự kết nối với khóa cửa điện tử được cho phép.  

3. Ưu và nhược điểm của khóa điện tử sử dụng App Tuya Smart

Ứng dụng Tuya Smart là một chuẩn công nghệ IoT (Internet of Things) được phát triển và sử dụng phổ biến trên thế giới. Một số sản phẩm khóa vân tay Siker sử dụng app Tuya Smart như: KTC 300, KTC 301, KTS 110R, … Vậy ưu và nhược điểm của khóa vân tay sử dụng phần mềm này là gì?

khoa thong minh Siker su dung app

                                                                       Khóa thông minh KTS 110R sử dụng app Tuya Smart

Ưu điểm: 

  • Sử dụng được ở phạm vi xa: Tuya Smart kết nối thông qua Wifi, chỉ cần người dùng ở tại một điểm có Wifi, không kể khoảng cách xa gần đã có thể thực hiện mọi thao tác để quản lý và điều khiển khóa nhà.

Nhược điểm:

  • Khó quản lý thông tin: Mỗi vân tay được thêm vào sẽ được cung cấp một mã số định danh, tuy nhiên chủ nhà không được phép đổi tên. Khi cần xóa một vân tay, bạn cần phải xóa hết toàn bộ thông tin định danh vân tay. Để có thể chọn đúng mã định danh cần xóa mà không làm mất những mã định danh khác, người dùng có thể ghi chú lại ở những nền tảng hay thiết bị khác. Tuy nhiên, điều này sẽ gây phức tạp hơn đối với người sử dụng app.
  • Hao pin: Vì là ứng dụng kết nối với khóa vân tay thông minh thông qua Wifi, điều này sẽ khiến dung lượng pin của khóa bị hao tổn nhanh hơn so với ứng dụng kết nối thông qua Bluetooth.

>> Xem thêm: KHOÁ THÔNG MINH CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO CỬA NHÔM

4. Nên chọn khóa thông minh sử dụng App TTLock hay Tuya Smart?

Với những ưu và nhược điểm của hai ứng dụng như trên, vậy gia chủ nên chọn loại khóa như thế nào? Câu trả lời là tùy vào nhu cầu sử dụng của quý khách hàng: 

  • Nếu là các đơn vị cài đặt nhiều vân tay hay mã định danh như: kinh doanh nhà trọ, công ty, … thì cửa khóa vân tay sử dụng app TTLock là một lựa chọn phù hợp dành cho bạn, điều này nhằm hỗ trợ tối đa về việc quản lý và chỉnh sửa. 
  • Ngược lại, nếu gia chủ mong muốn có sự tiện lợi để mở khóa từ xa cho người nhà, khách hàng hay các đối tượng khác mà không cần cài đặt quá nhiều định danh vân tay, cửa khóa điện tử sử dụng app Tuya Smart chính là một lựa chọn thông minh.

5. Mua khóa vân tay thông minh ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Công Ty Khóa Điện Tử Châu Âu Siker chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các hệ khoá Siker tại Việt Nam: Khóa điện tử , khóa thẻ từ, Khoá mật mã, Khoá vân tay, Khoá điện tử cửa nhôm, Khoá vân tay cửa nhômKhoá thông minh cửa nhôm, Khoá vân tay sikerKhoá thông minh siker, Khoá điện tử siker, Khoá cổng thông minh, Khoá cổng điện tử, Khoá vân tay cho cửa trượt quay, Khoá cổng điện tử, Khoá thông minh cửa trượt quay

KHÓA ĐIỆN TỬ SIKER

Hotline: 0908923578 – 0905755300

Email: sikervietnam@gmail.com

Web: https://khoathongminhsiker.com/

MIỀN NAM

– TX14, Thạnh Xuân, quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

– 1174 Quốc lộ 1A, Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

MIỀN TRUNG

– 1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

– 225 An Dương Vương, Mỹ An, Đà Nẵng

MIỀN BẮC

– LK19.55 KĐT HINODE ROYAL PARK, Hoài Đức, Hà Nội

Các bài viết khác

  • Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

Fanpage

Video

Contact Me on Zalo
0908923578