MIỀN BẮC: LK19.55 KĐT HINODE ROYAL PARK, HOÀI ĐỨC, HÀ NỘI - MIỀN TRUNG: 1059 NGÔ QUYỀN, ĐÀ NẴNG - MIỀN NAM: TX14, THẠNH XUÂN, Q12, TP.HCM
0908923578 - 0905755300

DỰ ÁN BIỆT THỰ SANG TRỌNG TẠI ĐÀ NẴNG

Trang chủ » DỰ ÁN BIỆT THỰ SANG TRỌNG TẠI ĐÀ NẴNG
CHIA SẺ

DỰ ÁN BIỆT THỰ SANG TRỌNG TẠI ĐÀ NẴNG

admin 07/05/2021 Dự án

Khóa thông minh Siker đồng hành cùng dự án biệt thự sang trọng tại Đà Nẵng

Không chỉ đóng vai trò chính trong hệ thống bảo vệ của các căn hộ, biệt thự hiện đại. Khóa thông minh Siker tự hào là thương hiệu đáng tin cậy cho người tiêu dùng bởi sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao. Siker Smartlock đang tạo ra giá trị và sự an toàn cho cuộc sống mà bất kỳ khách hàng nào cũng xứng đáng được hưởng.

Dự án biệt thự tại Đà Nẵng. Ảnh: Smartlock Siker

Nhà biệt thự nên chọn loại khóa cửa nào?

Những căn biệt thự luôn là đối tượng được những tên trộm hướng đến, Bởi vậy ở bất cứ gia đình nào an toàn là yếu tố quan trọng để giữ gìn và bảo vệ tài sản của mình, đặc biệt là sau hàng loạt vụ trộm cắp, giết người, cướp của xảy ra gần đây.
Có nhiều cách để bảo vệ an toàn cho căn biệt thự, một chiếc khóa an toàn và tiện dụng luôn là người bạn đồng hành khiến mọi người yên tâm khi bản thân và tài sản được bảo vệ tối đa. Việc sử dụng khóa cửa thông minh, khóa cửa bằng vân tay, khóa cửa điện tử đang là lựa chọn hàng đầu được mọi người hướng đến. Khóa thông minh Siker là giải pháp ưu việt nhất hiện nay. 

Tại sao khóa cửa thông minh Siker hấp dẫn chủ đầu tư tại Đà Nẵng?

Siker Smartlock là nơi chuyên về dòng khóa điện tử Siker Spain, là thương hiệu đến từ Tây Ban Nha.

Thiết kế sang trọng, hiện đại


Khóa cửa thông minh Siker cung cấp nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đa dạng vừa an toàn lại rất sang trọng cho căn biệt thự của bạn.

Công nghệ bảo mật, tiên tiến

Với thời đại hiện nay khóa cơ truyền thống hay hiện đại hơn đôi chút là khóa dùng thẻ từ dần dần sẽ lỗi thời về độ an ninh của khóa. Việc lựa chọn tốt nhất cho bạn là khóa cửa vân tay cao cấp với số tiền xứng đáng với độ tin cậy và tiện sử dụng của nó.


Dự án biệt thự tại Đà Nẵng. Ảnh: Siker Smartlock
Siker Smartlock là nơi để bạn tin tưởng về dòng khóa điện tử thông minh nhằm đem đến giải pháp an ninh tuyệt đối cho ngôi nhà của bạn. Với hình thức bảo mật khóa từ, chìa cơ, Siker áp dụng phương thức mới ngăn ngừa sao chép hiệu quả. Điều này làm cho phương thức bảo mật của Siker cực kì cao. Điều đó khiến khả năng bảo mật của Siker là cực kỳ cao.

Độ bền cao

Khóa được cấu tạo từ hợp kim nhôm chắc chắn và chống ăn mòn của muối biển rất phù hợp với khu vực ven biển. Điều này khiến Siker trở nên nổi bật và được chủ đầu tư đánh giá rất cao.


Dự án biệt thự tại Đà Nẵng. Ảnh: Siker Smartlock
Siker Smartlock tự hào là đơn vị cung cấp toàn bộ khóa cửa vân tay cho dự án biệt thự tại Đà Nẵng.
——————–
Thông tin liên hệ:
SĐT: 0908.923.578
Email: sikervietnam@gmail.com
Facebook: Smartlock Siker Spain

Các bài viết khác

Công trình THACO AUTO – Chu Lai
Công trình THACO AUTO – Chu Lai
Our Admin 20th May 2015
  • Chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối

Fanpage

Video

Contact Me on Zalo
0908923578